แนะนำมูลนิธิฯ ช่วยเหลือสัตว์เชื่อถือได้ให้คุณได้ร่วมทำบุญ ไถ่ชีวิตโคกระบือ 2565

09/ธ.ค./2022 | ข่าวสาร, คอกอภัยทาน มวกเหล็ก

การทําบุญไถ่ชีวิตโคกระบือนั้นถือเป็นอานิสงส์อันยิ่งใหญ่นัก เชื่อว่าจะทำให้มีอายุยืนยาว ร่างกายแข็งแรงสุขภาพดีไม่มีโรคภัยไข้เจ็บเบียดเบียนและยังเชื่อว่าเป็นการแก้กรรมหรือการสะเดาะเคราะห์อีกด้วย สำหรับผู้ที่มีจิตศรัทธาอยากร่วมทำบุญไถ่ชีวิตโคกระบือสามารถร่วมบริจาคได้ที่มูลนิธิช่วยเหลือสัตว์ต่างๆ แต่ก็ต้องพิจารณาให้ดีเพราะยุคนี้สมัยนี้มิจฉาชีพเยอะมาก วันนี้เราจะมาแนะนำมีมูลนิธิช่วยเหลือสัตว์ที่เชื่อถือได้สำหรับผู้ที่สนใจอยากทำบุญ

1.มูลนิธิอนุรักษ์โคกระบือไทยและให้ชีวิตใหม่แก่สัตว์ถูกทอดทิ้ง

ท่านสามารถร่วมบริจาคเงินไถ่ชีวิตโคกระบือหรือสมทบทุนไถ่ชีวิตโคกระบือออนไลน์ได้ที่ มูลนิธิอนุรักษ์โคกระบือไทยและให้ชีวิตใหม่แก่สัตว์ถูกทอดทิ้ง มูลนิธิแห่งนี้โปร่งใสและเชื่อถือได้แน่นอน ถือเป็นบ้านหลังใหม่ที่ปลอดภัยของเหล่าโคกระบือรวมถึงสัตว์ต่างๆ หมูหมา แมว แพะ เป็ด ไก่ ซึ่งในปัจจุบันมีมากกว่า 700 ตัวแล้วค่าใช้จ่ายต่อเดือนหลายแสนบาทเลยทีเดียว ดังนั้น ทางมูลนิธิจึงขอเชิญชวนผู้ที่มีจิตใจเมตตาร่วมกันสมทบค่าอาหาร ค่ายา ค่ารักษา ฯลฯ เพื่อต่ออายุให้กับสัตว์เหล่านี้ ผู้ที่มีจิตศรัทธาอยากร่วมสมทบทุนสามารถเลือกได้เลยว่าจะร่วมสมทบทุนไถ่ชีวิตโคกระบือ ร่วมสมทบทุนค่าพยาบาลฉุกเฉิน ค่ายา ค่ารักษาค่าอาหารหรือจะร่วมทำบุญฌาปนกิจโคกระบือและเหล่าสัตว์ที่เสียชีวิต

2.มูลนิธิไถ่ชีวิตโค-กระบือเพื่อการกุศล

มูลนิธิแห่งนี้ได้ช่วยเหลือชีวิตโคกระบือที่กำลังถูกส่งไปยังโรงฆ่าสัตว์ให้รอดพ้นจากความตาย เงินทุกบาททุกสตางค์ที่ท่านบริจาคจะถูกนำไปใช้ไถ่ชีวิตโคกระบือเพื่อให้สัตว์เหล่านั้นได้มีชีวิตใหม่และการร่วมบริจาคไถ่ชีวิตโคกระบือกับมูลนิธิแห่งนี้ท่านยังสามารถนำไปใช้ในการลดหย่อนภาษีประจำปีตามกฎหมายได้ด้วย หากท่านสนใจอยากร่วมบริจาคเพื่อไถ่ชีวิตโคกระบือสามารถบริจาคโดยตรงกับเจ้าหน้าที่มูลนิธิหรือบริจาคโดยการโอนเงินเข้าไปทางบัญชีธนาคารของมูลนิธิได้เลย

3.โครงการไถ่ชีวิตโค-กระบือเพื่อเฉลิมพระเกียรติ

สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดนครราชสีมา ขอเชิญชวนผู้ที่มีจิตศรัทธาร่วมทำบุญไถ่ชีวิตโค กระบือ เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 70 พรรษา เงินที่ท่านร่วมบริจาคหรือร่วมสมทบนั้นจะถูกส่งเข้าไปยังโครงการธนาคารโค-กระบือเพื่อการเกษตรตามพระราชดำริ สนใจท่านสามารถบริจาคได้ที่สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดนครราชสีมา หรือสำนักงานปศุสัตว์อำเภอทุกอำเภอ หรือท่านสามารถร่วมโอนเงินผ่านบัญชีธนาคารออนไลน์ได้

การทําบุญปล่อยโคกระบือนั้นเชื่อว่าจะได้อานิสงส์อันยิ่งใหญ่ถือเป็นบุญกุศลอันยิ่งใหญ่นักเป็นการช่วยเหลือให้สัตว์เรานั้นรอดพ้นจากความตาย โดยท่านสามารถทำบุญได้ตามมูลนิธิต่างๆ แต่ก็ต้องดูให้ดีก่อนตัดสินใจบริจาค อย่างที่บอกว่าปัจจุบันมิจฉาชีพค่อนข้างเยอะ บางครั้งเงินที่บริจาคไปอาจไม่ได้นำไปช่วยเหลือหรือนำไปไถ่ชีวิตโค กระบือจริงๆ แต่เข้ากระเป๋ามิจฉาชีพแทน

บริจาคไถ่ชีวิตโคกระบือ 2565 ที่ไหนดี หากต้องการทำบุญเพื่อไถ่ชีวิตโคกระบือสามารถร่วมทำบุญได้กับมูลนิธิต่างๆ เหล่านี้ได้เลย เชื่อถือได้ 100% โดยเฉพาะมูลนิธิอนุรักษ์โคกระบือไทยและให้ชีวิตใหม่แก่สัตว์ถูกทอดทิ้ง  มูลนิธิแห่งนี้มีความโปร่งใส เงินทุกบาททุกสตางค์จะถูกนำไปใช้ในการไถ่ชีวิตโคกระบือ หรือนำไปใช้เป็นค่ายาค่า อาหาร ค่ารักษาสัตว์ต่างๆ ตามวัตถุประสงค์ของท่านแน่นอน

0 ความคิดเห็น