แนะนำทำบุญ ปล่อยสัตว์ตามวันเกิด ปล่อยสัตว์เสริมดวง ไม่เชื่ออย่าลบหลู่

11/ธ.ค./2022 | ข่าวสาร, คอกอภัยทาน มวกเหล็ก

การทำบุญปล่อยสัตว์แต่ละชนิดมีความเชื่อที่แตกต่างกันออกไป

เช่น การปล่อยปลาไหลเชื่อว่าชีวิตจะราบรื่น การปล่อยปลาหมอจะมีสุขภาพดี ทำบุญปล่อยเต่าชีวิตยืนยาว เป็นต้น นอกจากนั้นยังมีความเชื่อว่าการทำบุญปล่อยสัตว์ตามวันเกิดจะยิ่งได้บุญใหญ่ได้อานิสงส์อันแรงกล้า ช่วยเสริมดวงให้เป็นศิริมงคลมากขึ้น วันนี้เราจะมาแนะนำทำบุญปล่อยสัตว์ตามวันเกิดให้ถูกโฉลกทั้ง 7 วันเกิด ของแบบนี้ไม่เชื่ออย่าลบหลู่

คนเกิดวันอาทิตย์

สำหรับผู้ที่เกิดในวันอาทิตย์ขอแนะนำให้ทำบุญปล่อยปลาไหล ช่วยในเรื่องการงาน การเงิน และช่วยให้การเรียนราบรื่นไร้อุปสรรคประสบความสำเร็จในทุกๆ ด้าน ชีวิตไม่ติดขัด ผู้ที่เกิดในวันอาทิตย์แนะนำให้ปล่อยปลาไหล 6-9 ตัวเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต

คนเกิดวันจันทร์

สำหรับผู้ที่เกิดในวันจันทร์ แนะนำให้ทำบุญปล่อยนก เชื่อว่าการทำบุญปล่อยนกจะส่งเสริมให้ชีวิตมีความเจริญก้าวหน้ารุ่งเรือง ประสบความสำเร็จในชีวิต ผู้ที่เกิดในวันจันทร์แนะนำให้ปล่อยนก 15 ตัวเพื่อความเป็นสิริมงคล

คนเกิดวันอังคาร

สำหรับผู้ที่เกิดในวันอังคารขอแนะนำให้ทำบุญปล่อยหอยขมควรปล่อยเป็นกิโลกรัม มีความเชื่อว่าการทำบุญปล่อยหอยขมนั้น หมายถึงการทิ้งความขื่นขมทั้งหลายในชีวิต ส่งเสริมความเป็นสิริมงคลให้กับชีวิตทำให้ชีวิตร่มเย็นเป็นสุข

คนเกิดวันพุธ

ผู้ใดที่เกิดในวันพุธขอแนะนำให้ทำบุญปล่อยปลาไหลเช่นเดียวกันกับผู้ที่เกิดในวันอาทิตย์ ส่งเสริมการเงิน การงานและเพื่อให้ชีวิตราบรื่น ไหลลื่น ไร้อุปสรรค ชีวิตไม่ติดขัดทำสิ่งใดย่อมประสบความสำเร็จสำหรับผู้ที่เกิดในวันพุธกลางวันแนะนำให้ปล่อยสัตว์จำนวน 17 ตัวแต่หากเกิดในวันพุธตอนกลางคืนขอแนะนำให้ปล่อยสัตว์จำนวน 12 ตัวเพื่อความเป็นสิริมงคล

คนเกิดวันพฤหัสบดี

ผู้ใดที่เกิดในวันพฤหัสบดีขอแนะนำให้ทำบุญปล่อยเต่า เนื่องจากเต่าเป็นสัตว์มงคล เชื่อว่าการทำบุญปล่อยเต่านั้นจะช่วยให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงและอายุยืนยาว ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บทั้งหลายแนะนำให้ผู้ที่เกิดในวันพฤหัสบดีทำบุญปล่อยสัตว์จำนวน 19 ตัวชีวิตจะยิ่งเป็นสิริมงคลมากขึ้น

คนเกิดวันศุกร์

หากคุณเกิดในวันศุกร์ขอแนะนำให้ทำบุญปล่อยปลาหมอ การทำบุญปล่อยปลาหมอเชื่อว่าทำให้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง และยังทำให้มีความเฉลียวฉลาดมีสติปัญญาที่ดีอีกด้วย การทำบุญปล่อยสัตว์สำหรับผู้ที่เกิดในวันศุกร์แนะนำให้ปล่อยสัตว์จำนวน 21 ตัวจะได้อานิสงส์ยิ่งใหญ่และได้ความเป็นสิริมงคลยิ่งๆ ขึ้นไป

คนเกิดวันเสาร์

ผู้ใดเกิดในวันเสาร์ขอแนะนำให้ทำบุญปล่อยปลาไหล เช่นเดียวกับผู้ที่เกิดในวันอาทิตย์และผู้ที่เกิดในวันพุธ ส่งเสริมการงาน การเงินและเพื่อให้ชีวิตราบรื่นไร้อุปสรรค แนะนำให้ทำบุญปล่อยสัตว์จำนวน 10 ตัวเพื่อความเป็นสิริมงคล

ทั้งหมดนี้คือเคล็ดลับการทำบุญปล่อยสัตว์เสริมดวงตามวันเกิด ของแบบนี้ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ แต่ไม่ว่าคุณจะเกิดในวันไหน คุณสามารถทำบุญไถ่ชีวิตโคกระบือได้เพื่อความเป็นสิริมงคลให้กับชีวิต หากคุณได้ร่วมทำบุญไถ่ชีวิตโคกระบือจะได้บุญใหญ่ได้อานิสงส์อันยิ่งใหญ่เป็นการแก้กรรมสะเดาะเคราะห์ช่วยให้ชีวิตพบเจอแต่ความสุขความเจริญ มีสุขภาพดี ร่างกายแข็งแรง ชีวิตยืนยาวและประสบความสำเร็จในทุกๆ ด้าน

0 ความคิดเห็น